Tranh gỗ Cha mẹ - Món quà tốt nhất để hiếu kính ông bà, cha mẹ ⋆

Tranh gỗ Cha mẹ – Món quà tốt nhất để hiếu kính ông bà, cha mẹ

Dù làm gì, đi đến bất cứ nơi nào, cha mẹ luôn là người quan tâm, lo lắng cho ta nhất. Có lẽ tình yêu ấy sẽ luôn kéo dài mãi suốt cuộc đời của cha mẹ. Và tình thương, sự hiếu thảo của con cái cũng chưa bao giờ dừng lại.Những người con vẫn luôn không ngừng nỗ lực tìm cách để hiếu thảo, báo đáp cha mẹ.Hiểu được những điều đó. Tranh gỗ Trúc Duy hân hạnh giới thiệu tới bạn đọc dòng tranh gỗ cha mẹ – một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho cha mẹ hoặc ông bà để bày tỏ tấm lòng hiếu kính.

Tranh gỗ Cha mẹ - Món quà tốt nhất để hiếu kính ông bà, cha mẹ
tranh cha mẹ bằng gỗ

Thương cha xuôi ngược giữa dòng

Khắc họa sắc nét hình ảnh thân quen như hình ảnh người cha chèo lái ngược dòng, người mẹ tất tả gồng gánh thể hiện công sức to lớn, làm việc nuôi con khôn lớn dù vất vả và khó khăn, cùng với đó là hình ảnh con cò, bông sen, ngôi nhà hay núi non làm cho bức tranh sống động và chân thực. Những câu ca dao, tục ngữ về công cha, nghĩa mẹ như chính những lời mà người con muốn nói. Và món quà lớn nhất mà cha mẹ muốn nhận được từ con không phải là tiền tài, vật chất mà đó là niềm vui và hạnh phúc của con cái.

Mẹ yêu tất cả gánh gồng nuôi con

Mỗi người sẽ có một hoàn cảnh sống khác nhau, một cuộc đời khác nhau.Tuy nhiên,tấm lòng làm cha làm mẹ thì lúc nào cũng vậy, luôn sẵn lòng vì con mà hi sinh, vì con mà làm tất cả mọi thứ, vì con mà đứng ra gánh gồng những sóng gió cuộc đời, mong con một đời bình yên.

Tranh gỗ Cha mẹ - Món quà tốt nhất để hiếu kính ông bà, cha mẹ

Tranh chữ cha mẹ được thiết kế với nhiều kiểu dáng kết hợp với hình ảnh sống động tạo nên một sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp về tâm tư, tình cảm mà mỗi người con muốn gửi gắm.

Tranh gỗ Cha mẹ - Món quà tốt nhất để hiếu kính ông bà, cha mẹ
Tranh gỗ Cha mẹ – Món quà tốt nhất để hiếu kính ông bà, cha mẹ

Tranh gỗ cha mẹ được làm từ gỗ hương Nam Phi cao cấp, thường được dát vàng hoặc sơn PU kết hợp với sự khéo léo,tỉ mỉ của bàn tay nghệ nhân tạo nên một món quà vô cùng ý nghĩa và giá trị không chỉ thu hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp của bức tranh mà còn chạm tới trái tim của mỗi người.

Tranh gỗ cha mẹ phù hợp treo trong nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, cửa hàng…để nhắc nhở con cái về những công lao to lớn, tình cảm mà cha mẹ đã dành cho mình. Tranh chữ cha mẹ làm cho không gian trở nên ấm cúng, hạnh phúc và mang lại cảm giác an nhiên. Trong cuộc sống ồn ào, hối hả và tấp nập lại khiến chúng ta muốn được quay về nơi yên bình đó, nơi mà luôn có người đợi ta quay trở về.

Tham khảo: Ấn tượng với mẫu tranh cha mẹ bằng gỗ tuyệt đẹp và sáng tạo của Trúc Duy

Địa điểm mua tranh gỗ treo tường uy tín:

Tranh gỗ Trúc Duy

  • Địa chỉ:Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội
  • Web: https://tranhgotrucduy.com/
  • Hotline: 0889951516- 0923090000
  • Gmail: tranhgotrucduy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>