[Báo Giá] Tranh Gỗ Bát Mã Truy Phong Treo Tường, Hợp Phong Thủy

Tranh Gỗ Bát Mã

Hiển thị 6 kết quả

Bạn đang muốn mua tranh gỗ bát mã truy phong (tranh gỗ mã đáo thành công)? Bạn muốn tìm địa chỉ mua tranh khắc gỗ bát mã để trang trí phòng khách,..

Liên hệ Tranh Gỗ Trúc duy để mua tranh khắc gỗ đẹp và chất lượng

Địa chỉ:Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội
Hotline: 0889951516- 0923090000


Tranh bát mã là gì ?

- Tranh gỗ bát mã hay thường được biết đến với tên gọi là mã đáo thành công hay bát mã truy phong là dòng tranh gắn liền với hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh đang phi nước đại, lao nhanh trong gió cùng hướng về một phương thể hiện sức mạnh, sự đoàn kết, thành công trong cuộc sống.
Tham khảo: 10+ mẫu tranh chữ bằng gỗ giá rẻ

Tranh bát mã có những loại nào?

- Tranh bát mã tùy vào chất liệu gỗ, trình đồ ra công kỹ thuật và kích thước tranh mà có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Giá của sản phẩm có thể dao động từ 3.500.000 – 10.500.000 tùy kích thước của sản phẩm.

Ý nghĩa phong thủy tranh bát mã

- Hình ảnh tám con ngựa khỏe mạnh khỏe mạnh lao nhanh về phía trước và cả tám con đều cùng hướng về một phía đại diện cho sức mạnh vượt sóng, vượt gió, sẵn sàng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như tinh thần đoàn kết, gắn bó keo sơn khi đồng lòng cùng tiến về một phương. -  Tranh bát mã sẽ đem đến nhiều may mắn, thành công, tài lộc trong công việc kinh doanh của bạn, giúp cho công việc luôn thuận lợi, nhanh chóng thăng quan tiến chức phát đạt, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ như hình ảnh những con ngụa lao nhanh trong gió.

Tranh bát mã hợp với người tuổi nào?

Trong tam hợp, dần- ngọ- tuất rất hợp với nhau, kết hợp 3 con giáp này sẽ giúp gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc, phú quý. Trong lục hợp phong thủy thì ngọ và mùi lại là 2 con vật rất hợp nhau.Chính vì vậy, những người tuổi dần, tuất hay mùi treo tranh này là cực kỳ thích hợp. Những người tuổi khác cũng có thể treo tranh này để cầu cho việc làm ăn phát đạt tuy nhiên cần tránh những tuổi xung khắc. Đó là các tuổi tý, ngọ, sửu, nếu treo tranh này thì sẽ gặp phải những rắc rối không đáng có. Những người tuổi ngựa cần chú ý không treo tranh này bởi không phải cứ tuổi nào treo tranh con đấy là hợp.

Vị trí treo tranh bát mã phù hợp

Khi treo tranh bát mã, điều tối kỵ nhất là treo tranh hướng ra ngoài cửa vì nó sẽ mang tài lộc trong nhà đi mất. Vì vậy, khi treo tranh bạn nhớ để đầu tranh hướng vào trong nhà để mang may mắn, tài lộc vào trong nhà. Tranh bát mã nên được treo ở phòng khách hay phòng làm việc, tránh treo ở phòng ngủ, phòng bếp hay các phòng khác. Hướng treo tranh lý tưởng đó là hướng đông bắc và tây nam. Đây là 2 hướng tốt mang lại vượng khí cho ngôi nhà.