Mẫu tranh gỗ cá chép treo tường mang lại may mắn, tài lộc giá rẻ

Tranh Gỗ Cá Chép

Hiển thị 5 kết quả

Tranh gỗ cá chép luôn là một trong những dòng tranh được yêu thích nhất bởi câu chuyện cá chép hóa rồng đầy dũng cảm, mạnh mẽ là biểu tượng của sự thành công, thành đạt và sự kiên trì, bền bỉ đáng nể phục.

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm tranh gỗ treo tường, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội
Hotline: 0889951516 – 0923090000


Tranh gỗ cá chép là tranh gì?

- Tranh gỗ cá chép là một trong những loại tranh được yêu thích nhất hiện nay. Bởi hình ảnh cá chép hóa rồng vượt qua được vũ môn quan là biểu tượng cho sự thăng tiến trong học tập, công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, đặc tính bơi ngược dòng nước của cá chép cũng đại diện cho sự dũng cảm,kiên trì bền bỉ. Vì vậy, hình ảnh cá chép được sử dụng rất nhiều trong tranh phong thủy để cầu chúc may mắn cho gia đình.
Tham khảo: Mẫu Tranh Gỗ Bát Mã Truy Phong

Tranh gỗ cá chép gồm những tranh gì?

- Tranh gỗ cá chép có rất nhiều dạng biến tấu, nhưng chủ yếu có 3 loại tranh sau:

Ý nghĩa phong thủy của tranh gỗ cá chép

Ý nghĩa tranh cá chép hóa rồng gỗ

- Cá chép hóa rồng là biểu tượng của sự thành công, thăng tiến trong kinh doanh, công việc và đỗ đạt trong học tập. Vì vậy, treo tranh cá chép sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh của gia đình bạn phát đạt, gia đình có ai đang học tập thì sẽ học tập tốt, thi cử đạt được nhiều thành tích cao.

Ý nghĩa tranh cửu ngư quần hội gỗ

- Cửu ngư quần hội gỗ là bức tranh với 9 con cá chép tượng trưng cho sự dư dả, sung túc, tài lộc dồi dào. Hình ảnh những bó hoa mẫu đơn càng khẳng định cho sự phú quý, giàu sang.
Ngoài ra, trong bức tranh còn xuất hiện hình ảnh hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục giúp cho con người tĩnh tâm, buông bỏ được những muộn phiền của cuộc sống.

Ý nghĩa tranh lý ngư vọng nguyệt gỗ

- Tranh lý ngư vọng nguyệt hay còn được biết đến với cái tên là tranh cá chép trông trăng. Hình ảnh mặt trăng trong bức tranh đang ở trạng thái tròn đầy, sáng nhất, đẹp nhất. Đó là biểu tượng viên mãn của cuộc sống.
- Hình ảnh đôi cá chép đuổi theo ánh trăng là một hình ảnh mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt: đó là biểu trưng cho mong ước có được cuộc sống viên mãn, may mắn, hạnh phúc.