Giới thiệu:

Cơ sở sản xuất Tranh gỗ Trúc Duy xin kính chào quý khách!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng tranh gỗ các loại, chúng tôi đã không ngừng phát triển thương hiệu và tạo dựng uy tín cũng như niềm tin với mọi khách hàng trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay quý khách luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, cùng dịch vụ bán hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng. Phương châm của chúng tôi: “Chỉ làm hàng đẹp và nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng”.

Website https://tranhgotrucduy.com của chúng tôi đang dần trở thành kênh cung cấp trực tuyến các sản phẩm tranh gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn đem lại cho mọi khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng khi mua các sản phẩm của chúng tôi cũng như để phù hợp với sự phát triển của thị trường ngày càng hiện đại hóa như hiện nay. Với dịch vụ vận chuyển tận nơi trên toàn quốc, quý khách chỉ cần ngồi ở nhà truy cập website của chúng tôi rồi lựa chọn sản phẩm ưng ý và đặt mua hàng một cách hết sức dễ dàng và tiện lợi (Xem hướng dẫn mua hàng).

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tranh gỗ đủ mọi chủng loại, kích thước.

Sử dụng chất liệu gỗ quý lâu năm đã qua xử lý, được trạm khắc tinh xảo.

Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, cung cấp các sản phẩm quà tặng, quà biếu với số lượng lớn cho tất cả các khách hàng trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài.

Cam kết chất lượng và dịch vụ:

  • Hình ảnh trên website được chụp đúng với sản phẩm thực tế, không qua xử lý hay photoshop. Hỗ trợ chụp thêm ảnh hoặc quay video theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cam kết giá bán tốt nhất thị trường do sản phẩm chúng tôi được trực tiếp sản xuất tại làng nghề.
  • Không sản xuất hàng kém chất lượng, hàng chợ, hàng đại trà.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ chất lượng gỗ lẫn khâu hoàn thiện trước khi đóng gói và vận chuyển đến với khách hàng.
  • Tư vấn khách hàng miễn phí 24/7, hỗ trợ mọi khách hàng cũ và mới nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Vận chuyển và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Tranh gỗ Trúc Duy
 Cửa hàng trưng bày: Thù Lỗ, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
 Xưởng sản xuất: Thù Lỗ, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
 Hotline: 0889951516 – 0923090000
 Email: tranhgotrucduy@gmail.com