Tranh Gỗ Khác ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy

Tranh Gỗ Khác

Hiển thị 9 kết quả

Với mong muốn đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng, tranh gỗ Trúc Duy đã ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm của mình. Hãy cùng tìm hiểu những loại tranh khác nhưng lại được rất nhiều người yêu thích nhé.

Nếu bạn muốn mua tranh gỗ đục đẹp, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội
Hotline: 0889951516- 0923090000


Các mẫu tranh gỗ được ưa chuộng nhất

Tranh gỗ bát tiên

- Tranh gỗ bát tiên là hình ảnh tám vị tiên trong lịch sử của trung hoa bao gồm: Chung Ly Quyền, Lã Động Tân, Trương Quả Lão, Lam Thái Hòa, Tào Quốc Cữu, Hà Tiên Cô, Hàn Tương Tử, Lý Thiết Quải. Cứ định kỳ, tám người này sẽ tới chúc thọ Tây Vương Mẫu nên tranh bát tiên thường được mang đi biếu tặng với ý nghĩa chúc thọ. - Treo tranh bát tiên sẽ giúp cho gia đình bạn luôn may mắn, hạnh phúc và trường thọ, xua đuổi được tà ma. - Lưu ý khi treo tranh: Vì đây là tranh về các vị thần tiên vì vậy nên treo trong phòng khách ở nơi cao ráo, sáng sủa, tránh những nơi tối hay không phải phòng chính

Tranh gỗ đồng quê

- Tranh gỗ đồng quê là một trong những loại tranh rất được yêu thích với hầu hết những người yêu nghệ thuật. Trong cuộc sống xô bồ ngày nay, người ta càng mong muốn tìm về những giá trị đich thực, tìm đến sự yên bình, tĩnh lặng nơi vùng thôn quê yên ả để có thể thả lỏng đầu óc. - Nhìn vào những hình ảnh chân chất, mộc mạc nơi thô quê, những con người đang hăng say lao động mà vẫn giữ được nụ cười trên môi sẽ giúp bạn cảm thấy yên bình đến lạ. Sau những giờ phút làm việc căng thẳng đây sẽ là thứ giúp bạn giải tỏa được căng thẳng, giúp bạn có một không gian riêng thật yên bình để thả lỏng tâm hồn.
Tham khảo: 10 + Mẫu tranh gỗ đồng hồ đẹp

Tranh gỗ phú quý mãn đường

- Phú quý mãn đường là bức tranh có hình của đôi công kết hợp cùng hoa mẫu đơn thể hiện cho sự giàu sang phú quý và hạnh phúc gia đình. - Ngoài ra, trong bức tranh còn có sự xuất hiện của hoa sen càng khẳng định địa vị tôn quý, thoát tục của gia chủ - Đúng như cái tên gọi của mình, treo tranh gỗ Phú quý cát tường (mãn đường) sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, công danh, sự nghiệp phát triển, gia đình êm ấm, thuận hòa, hạnh phúc.

Tranh gỗ trống đồng

- Tranh gỗ trống đồng là tranh được điêu khắc theo họa tiết trên măt trống đồng, ghi lại một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta - Hoa văn trên trống đồng mang tính ước lượng, biểu tượng cao. Tuy đơn giản nhưng lại rất sinh động thể hiện được đời sống sinh hoạt của người dân lúc bấy giờ. - Trung tâm của mặt trống là mặt trời. Treo tranh trống đồng sẽ giúp thu hút sinh khí cho ngôi nhà, xua đuổi những khí xấu, giúp cho bạn luôn gặp được may mắn, công việc thuận lợi.

Tranh gỗ tùng hạc diên niên

- Cây tùng, chim hạc luôn được biết đến với hình ảnh thẳng thắn, thanh cao, trường thọ, ngay thẳng. Khi treo tranh này, gia đình của bạn sẽ luôn gặp may mắn, hạnh phúc và cầu chúc được nhiều sức khỏe.

Tranh Gỗ Vinh Quy Bái Tổ

Tranh gỗ vinh quy bái tổ là bức tranh phong thủy rất đẹp, được nhiều người ưa chuộng. Bức tranh mô tả đoàn người với cờ kiệu, trống hoa thông báo thủ khoa trở về bái kiến tổ tiên, quê hương.