Giá tranh quạt gỗ phong thủy, trang trí, treo tường đẹp, sang trọng

Tranh Quat

Hiển thị 1 kết quả

Bạn đang muốn mua tranh quạt gỗ nhưng còn đang băn khoăn liệu sản phẩm này có phù hợp để trang trí phòng khách không? Không biết tranh quạt bằng gỗ có những chủng loại nào? Hãy cùng Trúc Duy tìm hiểu đôi nét về loại tranh này nhé.

Nếu bạn có nhu cầu mua tranh gỗ đục hãy liên hệ:

Địa chỉ:Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội
Hotline: 0889951516- 0923090000

-7%

Tranh quạt gỗ là gì?

Tranh quạt bằng gỗ là loại tranh điêu khắc dạng hình quạt. Bề mặt quạt là những hình ảnh khác nhau như long phụng, tứ quý, thuận buồm tùy vào nhu cầu của người mua.

Các loại tranh quạt gỗ treo tường

Ý nghĩa của tranh quạt bằng gỗ

Tranh quạt gỗ tứ linh

  • Tứ linh long, lân, quy, phụng là bốn sinh vật có sức mạnh hội tụ từ tinh hoa của trời đất. Theo truyền thuyết, tứ linh đại diện cho bốn nguyên tố chính đó là nước, lửa, đất, gió.
  • Treo tranh tứ linh sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp được may mắn, bình an, công việc thuận lợi, cuộc sống sung túc, phú quý giàu sang.
Tham khảo: mẫu tranh gỗ Tứ Quý

Tranh quạt gỗ mã đáo thành công

Tranh quạt gỗ bát mã thành công nổi bật với hình ảnh 8 con ngựa to khỏe đang phi nước đại lao nhanh về phía trước, tất cả đều cùng hướng về một phương. Điều đó thể hiện cho sức mạnh và sự đoàn kết đồng lòng sẵn sàng vượt qua mọi cản trở phía trước.
Tham khảo: Tranh Gỗ Bát Mã Truy Phong
Vì vậy, khi treo tranh quạt bát mã bằng gỗ, công việc làm ăn của bạn sẽ rất thuận lợi, kinh doanh ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công.

Tranh quạt gỗ thuận buồm xuôi gió

  • Tranh quạt gỗ thuận buồm xuôi gió là loại tranh nổi bật với hình ảnh một con thuyền với cánh buồm no gió đang băng băng lao nhanh giữa biển khơi.
  • Đúng như tên gọi của mình, treo tranh này sẽ giúp cho công việc làm ăn buôn bán của bạn suôn sẻ, thuận lợi, được nhiều người giúp sức hỗ trợ.
Tham khảo: Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Gỗ