Tranh phong thủy cho người tuổi tuất ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy

Tranh phong thủy cho người tuổi tuất

Một bức tranh trang trí bình thường bạn có thể tùy ý mua. Nhưng một bức tranh phong thủy thì chắc chắn bạn không thể tùy ý treo được rồi. Mọi người đôi khi chỉ chú trọng đến nội dung, ý nghĩa bức tranh mà quên không để ý đến vấn đề: Liệu bức tranh ấy có phù hợp với mình hay không? Vì vậy, hãy để tranh gỗ Trúc Duy giúp bạn. Cùng xem một vài gợi ý cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất nhé.

1.Đặc điểm chung của người tuổi Tuất

  • Những người tuổi tuất thường là những người rất tốt bụng. Họ lo nghĩ cho người khác nhiều hơn là cho mình. Họ cũng là những người vị tha, luôn sẵn sàng che chở động viên cho người khác.
  • Tính cách gắn liền với người tuổi tuất là luôn thẳng thắn, trung thực, công bằng, hào hiệp, dũng cảm. Họ ghét những điều dối trá thị phi và không bàn luận sau lưng người khác.

2.Những người tuổi Tuất sinh năm nào, mệnh gì?

Những người tuổi Tuất sinh vào các năm:

  • 1946: Bính Tuất, mệnh thổ
  • 1958: Mậu Tuất, mệnh mộc
  • 1970: Canh Tuất, mệnh kim
  • 1982: Nhâm Tuất, mệnh thủy
  • 1994: Giáp Tuất, mệnh hỏa

3. Tranh phong thủy cho người tuổi Tuất

3.1.Bính Tuất (1946)

  • Những người sinh năm 1946 mang mệnh thổ. Vì vậy bạn nên lựa chọn những tranh thuộc hành thổ, lấy yếu tố đất là chủ đạo. Điển hình như các tranh: tranh đồng quê, ruộng lúa, núi non,…

Tranh gỗ đồng quê

Tranh gỗ tùng hạc diên niên

3.2.Mậu Tuất (1958)

  • Những người tuổi này thuộc mệnh mộc. Lựa chọn những bức tranh cây cối như tứ bình, tứ quý có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình của bạn.

Tranh gỗ tứ bình

tranh gỗ tứ bình

3.3.Canh Tuất (1970)

– Người tuổi Canh Tuất thuộc hành kim. Tuổi này rất thích hợp treo những bức tranh phong cảnh như hoa lan, hoa sen trắng hay các tranh chim hạc, chim phượng hoàng,…Treo những tranh này sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý và sức khỏe cho gia đình.

Tranh đĩa hoa điểu

Tranh gỗ Phú quý mãn đường

3.4.Nhâm Tuất (1982)

  • Những người sinh năm 1982 thuộc mệnh thủy. Bạn nên chọn những bức tranh thuộc hành kim và hành thủy vì kim sinh thủy. Người mệnh thủy nên treo các tranh: thác nước, thuyền biển, tranh cá,…

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió

Tranh gỗ Lý ngư vọng nguyệt

3.5.Giáp Tuất (1994)

– Những người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh hỏa. Bạn nên chọn những bức tranh thuộc hành hỏa và hành mộc bởi mộc sinh hỏa. Nhắc đến hành hỏa, không thể không nhắc đến bức tranh mã đáo thành công- bức tranh được mọi người săn đón nhiều nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các tranh như tranh mặt trời, hoa hướng dương,…

ma-dao-thanh-cong

Tranh gỗ trống đồng

Hi vọng với bài viết này, chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc về cách chọn tranh về cho bạn. Để tìm mua những mẫu tranh đẹp, rẻ và chất lượng nhất, xin vui lòng liên hệ:

Tranh gỗ Trúc Duy
Địa chỉ:Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội
Website: https://tranhgotrucduy.com/
Hotline: 0889951516- 0923090000
Gmail: tranhgotrucduy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *