Tranh phong thủy cho người tuổi mùi đẹp nhất ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy

Tranh phong thủy cho người tuổi mùi đẹp nhất

Tranh phong thủy nào cho người tuổi mùi đẹp nhất, ý nghĩa nhất là câu hỏi được bạn đọc gửi về cho tranh gỗ Trúc Duy rất nhiều. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn bài viết này để giải đáp thắc mắc cho bạn đọc. Hy vọng với bài viết này các bạn có thể tìm được cho mình những bức tranh đẹp, ý nghĩa và phù hợp nhất dành cho mình.

1.Đặc điểm chung của người tuổi mùi

  • Mùi là con giáp đứng thứ 8 trong 12 con giáp. Dân gian quan niệm, 8 là số may mắn tượng trưng cho phát lộc, phát tài. Vì vậy, những người tuổi mùi luôn được dự đoán là cuộc sống sung túc, tài vận tốt đẹp, được hưởng sự an nhàn.
  • Những người tuổi mùi có tính cách khá ôn hòa, phóng khoáng. Họ tử tế và giàu lòng trắc ẩn. Với mọi người, họ luôn vui cười, sống chân thực và thân thiện.

2.Những người tuổi mùi sinh năm nào, mệnh gì?

Những người tuổi mùi là những người sinh vào các năm sau:

  • 1943: Quý Mùi, mệnh mộc
  • 1955: Ất Mùi, mệnh kim
  • 1967: Đinh Mùi, mệnh thủy
  • 1979: Kỷ Mùi, mệnh hỏa
  • 1991: Tân Mùi, mệnh thổ

3. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi mùi theo mệnh.

3.1. Quý Mùi (1943)

– Người tuổi Quý Mùi mang mệnh mộc. Nhắc đến mộc, ta thường nghĩ ngay đến cây cỏ xanh tươi. Vì vậy, những tranh thích hợp cho người tuổi này là tranh tứ quý, tứ bình. Treo tranh này sẽ mang tới nhiều vượng khí, may mắn cho gia đình.

Tranh gỗ tứ bình

3.2.Ất Mùi (1955)

Người tuổi Ất Mùi thuộc mệnh kim. Những tranh phù hợp với người mệnh kim là tranh hạc, tranh thiên nga, tranh chim công, chim phượng,…

Tranh gỗ tùng hạc diên niên

3.3. Đinh Mùi (1967)

– Những người tuổi Đinh Mùi mang mệnh thủy. Vì vậy, khi chọn tranh nên lấy yếu tố nước làm chủ đạo. Những bức tranh mà bạn nên lựa chọn là: tranh thuyền biển, thác nước, tranh cá. Ví dụ như tranh thuận buồm xuôi gió, lý ngư vọng nguyệt, cửu ngư quần hội, cá chép hóa rồng,…

tranh gỗ thuận buồm xuôi gió

tranh cá chép hoá rồng

3.4. Kỷ Mùi (1979)

– Những người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh hỏa. Trong hành hỏa, tranh thường được chọn nhiều nhất chính là tranh ngựa hay còn được biết đến là tranh bát mã, tranh mã đáo thành công.

ma-dao-thanh-cong

3.5.Tân Mùi (1991)

– Người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh thổ. Tất cả những yếu tố liên quan đến đất đều thuộc hành thổ. Những bức tranh bạn nên treo là tranh đồng quê, ruộng bậc thang, rừng núi hùng vĩ,…

Ý nghĩa tranh Đồng Quê

Hi vọng với bài viết này, chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc về cách chọn tranh về cho bạn. Để tìm mua những mẫu tranh đẹp, rẻ và chất lượng nhất, xin vui lòng liên hệ:

Tranh gỗ Trúc Duy
Địa chỉ:Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội
Website: https://tranhgotrucduy.com/
Hotline: 0889951516- 0923090000
Gmail: tranhgotrucduy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *