Tranh chữ nhẫn nên treo ở đâu? Tranh chữ nhẫn treo hướng nào?

Tranh chữ nhẫn nên treo ở đâu?

tranh chữ nhẫn
Tranh chữ Nhẫn là tranh nhắc nhở mọi người sống tỉnh giác, chậm lại và quay vào bên trong để quan sát bản thân mình. Người biết nhẫn luôn được người khác yêu quý và dễ thành công hơn trong cuộc sống. Vậy treo tranh chữ nhẫn ở đâu? Treo tranh chữ nhẫn hướng nào? tốt nhất.

Tranh chữ nhân treo ở đâu?

Tranh chữ nhân có thể treo ở những vị trí nào để mang lại may mắn cho những người trong nhà.
tranh thư pháp chữ nhẫn
Tranh gỗ thư pháp chữ Nhẫn

Tham khảo: Tranh thư pháp bằng gỗ

Treo tranh chữ Nhẫn tại phòng khách

Phòng khách là vị trí đẹp để treo tranh chữ Nhẫn. Đây cũng là không gian rộng, dùng để đón tiếp bạn bè hay xum họp gia đình. Bạn nên treo tranh chữ Nhẫn ở vị trí cao rao, chính diện phòng khách. Tranh thư pháp chữ nhẫn có thể treo cao cùng hướng với ngôi nhà.
Tranh chữ Nhẫn nên treo cách sàn nhà từ 1,8 – 2m tính từ dưới sàn nên và tránh sự tiếp xúc của ánh nắng mặt trời chiếu vào tranh, không nên treo tranh đối diện cửa ra vào.
Hướng treo tranh chữ Nhẫn có thể treo theo hướng Nam hoặc Đông Nam. Có thể treo tranh phúc chữ nhẫn ở phía trên, phía dưới là các bức tranh gỗ khác.

Treo chữ Nhẫn tại phòng thờ

Phòng thờ cũng là nơi phù hợp để treo tranh chữ Nhân, bạn có thể treo tranh chữ nhẫn vuông góc với hướng bàn thờ giúp cho phòng thờ thêm sang trong và đẹp mắt.

Treo chữ Nhẫn tại cầu thang

Cầu thang được thiết kế như một phần trang trí của ngôi nhà, vì thế mà bạn có thể treo tranh chữ nhẫn tại lối lên cầu thang phía bên tường.
Bạn nên kết hợp đèn chiếu tranh để bức tranh được nổi bật hơn, đồng thời cầu thang cũng có thêm đèn chiếu sáng, tránh sự ẩm thấp.
Lưu ý: Không nên treo tranh chữ nhẫn ở những khu vực tối tăm, ít ánh sáng, ẩm thấp. Không treo tranh trong phong ngủ, nhà bếp, hành lang,..để tranh luôn được sáng đẹp. Giúp gia chủ kích hoạt tài lộc, thịnh vượng.
Tranh chữ nhẫn có nhiều loại được bán trên thị trường, tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bức tranh treo tường bằng gỗ được sản xuất và phân phối bởi Tranh Gỗ Trúc Duy, đảm bảo chất lượng gỗ, độ bền của gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>