Top 5 mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ được ưa chuộng

Top 5 mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ được ưa chuộng

tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

Những mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp với nhiều phong cách, kiểu dáng khác nhau là một lựa chọn thú vị để bạn điểm tô cho không gian sống của gia đình mình thêm bắt mắt.

Top 9 mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp ấn tượng mời bạn tham khảo!

1/ Tranh Gỗ Đồng Hồ Chữ Lộc

Đồng hồ treo tường bằng gỗ chữ lộc tại Tranh Gỗ Trúc Duy được nhiều khách hàng ưa thích. Chữ “LỘC” với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Những mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp nhất tại Trúc Duy
Tranh gỗ đồng hồ chữ Lộc

Đồng hồ chữ lộc dát vàng bằng gỗ cẩm vàng cũng được các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ. Đó là công sức, là tâm huyết và cũng là tâm hồn của những nghệ nhân được trao trọn trong đó.

Tham khảo: Tranh chữ bằng gỗ

Mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp nhất tại Trúc Duy
Đồng hồ chữ lộc gỗ cẩm vàng 47x87x3

2/ Tranh đồng hồ gỗ thuận buồm xuôi gió

Mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ thuận buồm xuôi gió được làm từ gỗ hương Nam Phi thường được sử dụng nhiều làm tranh phong thủy và các sản phẩm tâm linh bằng gỗ. Bức tranh gồm 2 phần chính gồm mặt đồng hồ và bức tranh gỗ thuận buồm xuôi gió đang lướt sóng ngoài biển.

Những mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp nhất tại Trúc Duy
Đồng hồ thuận buồm gỗ hương Nam Phi 47x87x3

Tranh gỗ đồng hồ thuận buồm xuôi gió mang như một món quà ý nghĩa với lời chúc cho những người kinh doanh, buôn bán, hay đi làm ăn xa được thuận lợi, dễ dàng. Thuyền buồm căng gió chỉ cho sự suôn sẻ, may mắn.

mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ
Đồng hồ thuận buồm gỗ cẩm vàng 47x87x3

3/ Mẫu đồng hồ gỗ treo tường chữ Phúc

Tranh gỗ đồng hồ chữ Phúc có 3 công dụng chính đó là xem giờ, trang trí nhà cửa và mang ý nghĩa về phong thủy. Được làm từ gỗ hương Nam Phi, có màu đỏ sẫm và mùi hương của nó khá bền, các đường vân gỗ tự nhiên khá đẹp.

Những mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp nhất tại Trúc Duy
Đồng hồ chữ Phúc gỗ Hương Nam Phi 47x87x3

Chữ Phúc như một lời chúc may mắn dịp đầu năm. Treo tranh đồng hồ chữ phúc với mong muốn hạnh phúc, vui vẻ, gặp nhiều may mắn, gặp được điều lành, tránh được điều giữ đều là Phúc. Bức tranh có ý nghĩa mang nhiều phúc khí, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

4/ Mẫu đồng hồ gỗ treo tường chữ Tâm

Mẫu đồng hồ gỗ treo tường chữ Tâm này không chỉ là 1 chiếc đồng hồ tranh gỗ treo tường thông thường. Nó còn là cả 1 giá trị tổng hợp từ nhiều yếu tố. Vẻ đẹp thẩm mỹ, ý nghĩa phong thủy – giáo dục sâu sắc.

Tranh gỗ đồng hồ chữ Tâm có ý nghĩa gì?
Đồng hồ chữ tâm gỗ cẩm vàng 47x87x3

Chữ Tâm hay là những điều xuất phát từ bên trong mỗi con người, thúc đẩy họ hoạt động, quyết định cách nhìn đời, cách sống, quan điểm sống của họ.

Có thể nói không ngoa rằng, trọng tâm của đạo Phật là chữ Tâm. Phật giáo không chủ trương cải tạo thế giới mà cải tạo chính tâm của con người. Phật giáo nhận thức rằng thế giới này bị dẫn dắt bởi tâm thức. Ai làm chủ được tâm mình, người đó sẽ làm chủ được thế giới.

5/ Mẫu đồng hồ treo tường nho chim bằng gỗ

Mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ nho chim được làm từ gỗ cẩm vàng, được dùng phổ biến trong các đồ phong thủy bằn gỗ. Chát lượng gỗ tốt, ít bị mối mọt. Ở giữa là trung tâm đông hồ, bên trên là họa tiết cổ điển gồm hình ảnh cùm nho và đôi chim bên cạnh.

Mẫu tranh gỗ đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ nho chim gỗ cẩm vàng 42x68x3
Mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp
Đồng hồ nho chim lộng gỗ cẩm vàng 47x87x3

Đồng hồ treo tường không chỉ nổi trội với tính năng xem giờ mà còn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Sở hữu một chiếc đồng hồ gỗ tạo cho căn phòng bạn trở nên ấm cúng, sang trọng và tinh tế hơn.

Tham khảo: Treo đồng hồ đúng cách đón tài lộc, sức khỏe và may mắn

Đặc biệt, đồng hồ treo tường bằng gỗ có thể kết hợp với các phong cách kiến trúc khác nhau như hiện đại, tân cổ điển, cổ điển… không làm mất đi sự tự nhiên của ngôi nhà. Bên cạnh đó bởi vì là được làm từ gỗ hương đỏ, gỗ gụ, gỗ cẩm vàng chất lượng nên tranh treo tường bằng gỗ kết hợp đồng hồ có độ bền cao và không bị lỗi mốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRANH GỖ TRÚC DUY

Địa chỉ: Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0889951516 – 0923090000

Mail: tranhgotrucduy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>