10 mẫu tranh gỗ treo tường phòng khách đẹp cho căn hộ nhỏ ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy

10 mẫu tranh gỗ treo tường phòng khách đẹp cho căn hộ nhỏ

Tranh trang trí phòng khách chung cư với những mẫu bắt kịp xu hướng mới nhất hiện nay sẽ giúp bạn tự sáng tạo không gian phòng khách. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thêm về kích thước, màu sắc và các yếu tố phong thủy để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, tạo không gian sáng tạo mà vẫn hài hòa, bắt kịp xu hướng mới nhất về thiết kế nội thất.

Bạn đang phân vân trong việc chọn tranh trang trí phòng khách, bạn định treo một bức tranh nhưng sợ 1 thời gian là chán, hoặc nhìn nhầm sau 1 vài tháng. Bạn có muốn treo một bức tranh và muốn ngắm mãi không thôi hãy để Tranh gỗ Trúc Duy gợi ý cho bạn.

Một số điều bạn cần lưu ý: 

1. Kích thước. Kích thước đẹp nhất về chiều ngang cho tranh phòng khách thường từ 80cm đến 150cm ( phù hợp với căn hộ chung cư, nhà phố diện tích trên 20m2, có khoảng không phòng khách lớn ). Với phòng khách nhỏ bạn nên chọn tranh có kích thước 40 đến 60cm chiều ngang, bộ tranh 3 bức.

2. Màu sắc: Nên dùng tranh kích thước lớn cho tranh có ít màu, và tranh kích thước nhỏ cho tranh có nhiều màu nếu bạn không muốn mắt mình bị loạn

3. Khung: Tranh thường có khung, nhưng không khung hoặc khung mảnh nhỏ lại dần phù hợp hơn

4. Nên có khoảng không cho tranh, bạn không nên nhồi nhét quá nhiều tranh vào 1 không gian, điều đó khiến không gian bị xé vụn và không có điểm nghỉ mát

5. Bạn có thể đi xe 5 tỷ, nhà biệt thự nhưng bạn treo 1 bức tranh người sành sỏi, tinh khôn sẽ biết bạn ở đẳng cấp nào. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Tất cả mẫu tranh trong bài viết này bạn đều có thể đặt mua:

tranh quạt tứ linh mẫu 1
Tranh quạt Tứ Linh
Tranh gỗ Thư Pháp chữ Đức
Tranh gỗ Thư Pháp chữ Đức
Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ
Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ
Tranh gỗ Tứ Quý
Tranh gỗ Tứ Quý
Tranh gỗ 12 con giáp
Tranh gỗ 12 con giáp
Tranh đĩa gỗ
Tranh đĩa gỗ
tranh gỗ trống đồng
tranh gỗ trống đồng
tranh chữ nhỏ thư pháp
Tranh thư pháp chữ Tâm nhỏ

Liên hệ ngay với Tranh gỗ Trúc Duy để được báo giá chi tiết về các sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

>