Tranh gỗ mang lại sự thịnh vượng, trường thọ cho gia chủ

Tranh gỗ tùng hạc

Có rất nhiều loại tranh gỗ khác nhau và mỗi loại lại mang những vận khí tài lộc riêng cho gia chủ.

Tranh gỗ tùng hạc

Tranh gỗ ” Tùng Hạc Diên Niên” mang lại sự thịnh vượng, trường thọ cho gia chủ

Trong đó thì tranh gỗ “Tùng Hạc Diên Niên” mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng, trường thọ và nó có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ.

Trong tranh gồm hình ảnh cây tùng và hạc tiên Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người. Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

Tranh gỗ “Tùng Hạc Diên Niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân” Đây vừa là tranh mang lại vận khí cho gia chủ vừa  dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ.

Nơi treo tranh có thể là phòng khách phòng ngủ phòng ăn. Không nên treo tranh ở những khu vực dự phòng tắm nhà vệ sinh…

 

Tranh gỗ tùng hạc

Độ bền vĩnh cửu của tranh gỗ tùng hạc tới 20 năm

Bức tranh như ước nguyện với một gia đình hạnh phúc ấm êm. Khi sở hữu bức tranh này gia đình bạn sẽ luôn thuận hoà, hạnh phúc, may mắn và trường thọ.

Mong rằng với những chia sẻ này của Tranh gỗ Trúc Duy sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu yêu thích mẫu tranh này thì các bạn hãy truy cập Tranhgotrucduy.com để tham khảo và chọn những mẫu tranh mình ưng ý nhé!

Xem thêm nhiều mẫu tranh đá quý tùng hạc diên tại đây!

 

>