Tranh gỗ đồng quê đục tay đẹp hấp dẫn tại Trúc Duy

Tranh gỗ đồng quê

Trong thâm tâm của nhiều người thì đồng quê hay còn được gọi là quê hương đó chính là sự khởi nguồn trong tâm hồn của mỗi người. Dù có được sinh ra từ làng quê hay là đô thị thì khi nhắc đến đồng quê mỗi người chúng ta đều có sự gợi nhớ khôn nguôi và có một vị trí rất đặc biệt tận sâu bên trong tâm hồn của mỗi người Việt Nam

Đồng quê là nơi sinh ra và nuôi lớn bao thế hệ con người vẫn còn tồn tại và giữ nguyên giá trị đến ngày nay. Cho nên, đồng quê luôn chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong tâm khảm mỗi người một cách tự nhiên như máu thịt.

Những bức tranh gỗ đồng quê đã đem đến cho mỗi con người gợi nhớ về phong cảnh ấm áp của Việt Nam, nơi rất tổ tiên của chúng ta được sinh ra và gầy dựng nên mảnh đất hình chữ S phong cảnh hữu tình.

Lý do nên chọn Tranh gỗ Đồng Quê đục tay

Phong cảnh đồng quê đã được miêu tả rất kỹ qua những nét điêu khắc rất sáng tạo khắc họa được nét đẹp của phong cảnh quê hương Việt Nam từ xưa đến nay. Các sản phẩm tranh đồng quê đều được khắc họa bằng rất nhiều chất liệu nghệ thuật khác nhau như: tranh vẽ, tranh thêu, tranh khảm trai, khảm ngọc,…Nhưng để có thể tạo nên một bức tranh đẹp và có hồn thì chắc chỉ có tranh gỗ mới làm được, chất liệu của tranh gỗ còn rất bền lâu theo thời gian và không lo bị hỏng.

Tranh gỗ Đồng Quê phong thủy đẹp
Tranh gỗ Đồng Quê phong thủy đẹp

Tranh gỗ đồng quê cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái của chất liệu gỗ tự nhiên màu sắc chân thực hiện đại. Đi liền với vẻ đẹp sang trọng đó là độ bền cùng thời gian. Tranh gỗ đồng quê với màu sắc đẹp tự nhiên của gỗ không bao giờ bị phai màu, hay mối mọt, sản phẩm bền đẹp phù hợp với mọi không gian nhà. Chơi tranh gỗ đồng quê còn thể hiện chất chơi, độ sang chảnh khẳng định vị thế và tầm vóc của người chơi.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia phong thủy thì tranh đồng quê bằng gỗ thuộc hành mộc, tính âm sẽ có tác dụng cân bằng tính dương của ngôi nhà hiện đại vốn sử dụng nhiều thiết bị điện tử, vật dụng bằng kim loại, mang lại nét cân đối, hài hòa cho không gian gia đình.

Nên treo bức tranh gỗ đồng quê như thế nào là hợp lý nhất

Tranh đồng quê bằng gỗ đẹp từ lâu vốn đã được xem như hình ảnh đất nước và con người làng quê Việt Nam thu nhỏ, chất chứa bao giá trị tâm hồn người Việt Nam. Việc chơi tranh và treo tranh đồng quê ở đâu cho đúng, đẹp và hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết.

Bức tranh gỗ đồng quê không chỉ có tác dụng trang trí mà còn mang lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, ấm áp trong lòng người mỗi khi nhìn vào. Dựa theo kinh nghiệm chơi tranh và theo phong thủy thì tranh đồng quê phù hợp với phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách hay văn phòng công ty…

Tranh gỗ Đồng Quê phong thủy đẹp
Tranh gỗ Đồng Quê phong thủy đẹp

Tranh gỗ đồng quê tuy mộc mạc bình dị nhưng lại mang đến cảm giác bình yên, ấm áp, gợi lên sự đủ đầy, sung túc. Vì thế, theo các chuyên gia phong thủy thì mỗi căn phòng được chia làm tám phương vị. Mỗi phương vị lại ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau trong đời sống của gia chủ. Cho nên, dù treo ở phòng nào thì hướng treo tranh đồng quê nên đặt là hướng đông nam. Đây là hướng chủ về tài lộc nên rất có lợi cho việc kích tài lộc cho gia chủ. Tùy vào sở thích cũng như điều kiện của gia chủ mà có thể cân nhắc việc lắp thêm đèn chiếu tranh ở phía trên, vừa có tác dụng làm tôn thêm vẻ đẹp lung linh của bức tranh đồng quê, đồng thời nhằm tăng cường, kích hoạt nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRANH GỖ TRÚC DUY

Địa chỉ: Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0889951516 – 0923090000

Mail: tranhgotrucduy@gmail.com

Website: https://tranhgotrucduy.com/

 

>