Mức giá có thể sở hữu được tranh gỗ bát mã Truy Phong bằng gỗ hương

Trong thế giới tranh đồng phong thủy, Tranh bát mã truy phong khổ lớn khung gỗ Hương là một tuyệt phẩm rất được ưa chuộng với vẻ đẹp và ý nghĩa sâu sắc. Hãy đến với Tranh gỗ Trúc Duy để sở hữu tác phẩm đẹp với nhiều ưu đãi!

Trong các vật phẩm trang trí có tác dụng phong thủy, tranh bát mã truy phong khổ lớn được nhiều người yêu thích. Dưới đây là mẫu sản phẩm được chế tác theo phong cách giả cổ, sử dụng khung gỗ tùng

Hình tượng bát mã quần phong trong bức tranh đồng và ý nghĩa

Thiết kế

Khung cảnh thiên nhiên trong tranh hiện lên vô cùng oai hùng, tráng lệ và không kém phần mơ mộng. Đó chính là thảo nguyên mênh mông với cây Tùng sừng sững. Phía xa là rặng núi trùng trùng điệp điệp cùng ánh dương ngày mới. Hoa cỏ cũng góp phần tô điểm cho nét đẹp lãng mạn của tác phẩm. Bức tranh bát mã truy phong khổ lớn ngập tràn sức sống với hình tượng 8 con ngựa đang phi nước đại. Chúng thực sự là những con tuấn mã kiêu hùng. Các nghệ nhân có đề dòng chữ Mã Đáo Thành Công ở trên cùng, nét chữ vô cùng điêu luyện và bay bổng

Ý nghĩa

Từ tên gọi, các bạn cũng thấy được nội dung truyền tải của bức tranh. Đó chính là sự thành công, phát triển vượt bậc tựa như tốc độ của những chú tuấn mã. Bên cạnh đó, hình ảnh cây Tùng cũng đại diện cho sức sống mãnh liệt, phi thường. Nó hướng con người ta đến sự kiên cường, dũng cảm đối mặt với khó khăn thách thức để gặt hái thành tựu.

Với những thông điệp nêu trên, sản phẩm đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng, khẳng định sức hút vượt thời gian.

Tranh bát mã đẹp với quy cách sang trọng

Ở đây, tác phẩm có gam màu trầm mặc, cổ xưa, tạo nên một không khí vô cùng trang nghiêm. Việc sử dụng chất liệu đồng cao cấp đã giúp sản phẩm sở hữu thần thái sắc nét.

Ngoài ra, khung tranh bát mã được chế tác từ gỗ tùng, có kiểu dáng cách điệu. Màu nâu trang nhã cũng hòa mình vào phong cách cổ điển, sang trọng. Tác phẩm chính là sự lựa chọn lý tưởng cho trang trí nội thất gia đình và văn phòng.

=>> Gia chủ nên tham khảo thêm các mẫu tranh đồng phong thủy khác để có sự lựa chọn phù hợp nhất với tuổi, bản mệnh cũng như sở thích cá nhân!

 

 

 

 

 

>