Mẫu tranh tứ quý bằng gỗ Hương đẹp sang trọng

Tranh tứ quý bằng gỗ Hương tuyệt đẹp với nghệ thuật điêu khắc tinh xảo, các nghệ nhân đã thổi hồn vào bộ tranh Tứ Quý đẹp này. Tranh Tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai mang đến sự sang trọng và quý phái cho ngôi nhà của bạn.

Tranh tứ quý đục kênh bong gỗ hương là sản phẩm tranh gỗ mỹ nghệ rất cao cấp của Tranh gỗ Trúc Duy. Bộ sản phẩm tranh gỗ tứ quý bao gồm 4 bức. Mỗi bức được 1 loài cây, loài hoa đại diện cho 4 mùa trong năm Xuân – Hạ – Thu – Đông (tứ quý). Mẫu tranh này, chúng tôi được kênh bóng với chủ đề truyền thống Tùng – Cúc – Trúc – Mai.

Ý nghĩa to lớn của bộ tranh gỗ tứ quý

Khí hậu Việt Nam đã đặc trưng với bốn mùa rõ rệt, Mỗi mùa mang theo những màu sắc riêng biệt. Hình tượng tranh tứ quý cũng ra đời từ đó. Tùng – Cúc – Trúc – Mai là tên gọi của bộ tranh tứ quý. Mỗi loại cây đều đại diện cho những mơ ước của con người mong ước có được trong cuộc sống. Bốn mùa trôi qua bằng với một năm kết thúc, người người đều hy vọng một năm nhiều khởi sắc mới, đầm hoa và kết trái viên mãn.

Mùa xuân tiết trời ấm áp với những bông mai khoe sắc báo hiệu thời khắc đầu năm, một sự khởi đầu mới nở rộ.

Mùa hạ mang tới nhịp sống tươi vui, những bông sen thơm ngát bên hồ. Mọi cảnh vật dường như sinh sôi mạnh mẽ nhất vào thời khắc này.

Mùa thu với tiết trời mát mẻ, nắng chan hòa bên những bông cúc vạn thọ nhẹ nhàng và tươi vui.
Mùa đông thì ẩn mình với những cơn gió lạnh, những mầm trúc đâm trồi, ấp ủ mầm sống dưới lòng đất và vươn mình khi xuân sang.

Theo quy luật cuộc sống Xuân – Hạ – Thu – Đông diễn ra liên tục. Cuộc sống con người luôn phải trải qua những ngày đông lạnh. Thế nhưng vẫn hiên ngang, dẻo dai như cây Tùng, cây Bách. Rồi đến mùa Xuân đâm chồi vươn lên tạo hoa thơm trái ngọt như cây Mai, Đào. Sang mùa Hạ ánh sáng rực rỡ, chói chang vẫn vươn lên như Trước, như tre. Đến mùa thu với hàng nghìn cánh nhỏ tỏa đại tươi tắn. Hoa cúc là biểu tượng của sức khỏe và tuổi thọ. Khi chết đi, bông cúc không rụng cánh mà chỉ gục cả buông xuống thân, cảnh vẫn thẳng tắp. Hình ảnh thật tuyệt vời của tự nhiên, cuộc sống con người luôn vậy luôn phải trải qua những ngày đông giá rét vươn lên đâm chồi vào ngày Xuân ấm áp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRANH GỖ TRÚC DUY

Địa chỉ: Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0889951516 – 0923090000

Mail: tranhgotrucduy@gmail.com

Website: https://tranhgotrucduy.com/

 

 

 

 

>