Chúc thọ ông bà với mẫu tranh gỗ phúc lộc thọ ý nghĩa

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ bằng gỗ được chạm khắc khá tỉ mỉ với những đường nét trạm trổ siêu nhỏ tạo ra những giá trị cốt lõi cho bức tranh đầy huyền bí. Chữ được đặt giữa bức tránh bao quanh là vòng tròn có dát vàng với viền xung quanh bức tranh được tạo dựng theo hình vuông.

Tại 4 góc của bức tranh được chạm trổ khá cầu kỳ với đường nét hoa văn cổ điển, uốn lượn theo khung viên vector thảo cổ sang trọng.

Hiện nay, tranh gỗ nghệ thuật được điêu khắc bằng chất liệu gỗ quý được khá nhiều người yêu thích. Đặc biệt, tranh gỗ Phúc Lộc Thọ hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và mong muốn sở hữu. Trong phong thủy, tranh gỗ mang đến tài lộc, may mắn và giàu sang thịnh vượng cho gia chủ. Do đó, không ít gia đình trưng bày tranh gỗ Phúc Lộc Thọ trong phòng khách, phòng làm việc, nơi kinh doanh,… Trong đó, tranh gỗ hương được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn. Dưới đây là 3 ưu điểm vượt trội giúp bức tranh được làm từ gỗ Hương chiếm được niềm tin và sự yêu thích của người chơi tranh gỗ phong thủy.

Ưu điểm nổi bật của bức tranh làm bằng gỗ Hương

Trong rất nhiều loại gỗ được chọn để điêu khắc tranh như: Gỗ trắc, gỗ cẩm, gỗ xá xị, gỗ bách xanh,… thì gỗ Hương vẫn được yêu thích hơn cả. Dưới đây là lý do vì sao tranh gỗ hương được người chơi tranh gỗ Phúc Lộc Thọ săn đón như vậy:

Trong danh sách gỗ quý của Việt Nam, gỗ hương thuộc nhóm I với khả năng chống mối mọt tốt, gỗ có trọng lượng nặng và rắn chắc. Có thể nói, bức tranh Phúc Lộc Thọ gỗ hương có thể có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Không chỉ vậy, tranh được điêu khắc bằng gỗ hương còn lưu giữ được màu sắc bền bỉ qua thời gian, vì vậy, tranh gỗ hương không chỉ bền mà còn đẹp với thời gian.

Đặc biệt, mua tranh Phúc Lộc Thọ gỗ hương tự nhiên gia chủ còn đảm bảo được giá trị kinh tế của sản phẩm này. Có thể nói, bộ tranh gỗ hương không hề bị “Mất giá” dù trải qua bao nhiêu năm. Thậm chí, nhiều bức tranh Phúc Lộc Thọ bằng gỗ hương độc đáo còn có giá trị được nâng cao qua thời gian.

Xem thêm: Tranh thư pháp chữ nhẫn – “Một điều nhịn là chín điều lành”

Tranh gỗ Phúc Lộc thọ đẹp tại Trúc Duy
Tranh gỗ Phúc Lộc thọ đẹp tại Trúc Duy

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ – Giá trị thẩm mỹ cao

Đặc trưng cơ bản của gỗ hương là thớ gỗ dày, mịn và dai, do đó, tranh gỗ hương thường rất có “Hồn”. Đặc biệt, thời gian để các nghệ nhân điêu khắc gỗ hoàn thành những mẫu tranh gỗ Hương thường nhiều hơn so với các loại gỗ khác. Nhờ đó, tranh Phúc Lộc Thọ gỗ hương thường có độ tinh xảo cao hơn rất nhiều.

Khác với tranh Phúc Lộc Thọ bằng sứ, ngọc,… tranh gỗ Hương thường toát lên được vẻ đẹp gần gũi và mộc mạc mang đến không gian thư thái cho gia đình. Màu nâu hoặc nâu đỏ của tranh Phúc Lộc Thọ bằng gỗ hương cũng tạo nên không gian thân thiện và hài hòa.

Bức tranh gỗ mang lại giá trị phong thủy đặc biệt

Bộ tránh gỗ Phúc Lộc Thọ với màu sắc tự nhiên là nâu hoặc nâu đỏ ứng với cung Danh Vọng trong phong thủy. Do đó, tranh gỗ Phúc Lộc Thọ sẽ hỗ trợ gia chủ nhanh chóng thăng tiến trong công việc, thu hút tài lộc và vượng khí cho gia đình.

Không chỉ vậy, gỗ hương tự nhiên còn có mùi thơm thoang thoảng mang đến không gian thư thái cho cả gia đình. Người biết chơi tranh gỗ phong thủy, tranh gỗ treo tường thường thích tranh gỗ hương mộc, chưa qua tác động của sơn bóng để cảm nhận mùi thơm tự nhiên của gỗ và phát huy tối đa giá trị phong thủy của loại gỗ quý này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRANH GỖ TRÚC DUY

Địa chỉ: Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0889951516 – 0923090000

Mail: tranhgotrucduy@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

>