Bộ tranh tứ quý gỗ Hương đẹp cao cấp tại Trúc Duy

Bộ tranh tứ quý gỗ Hương thuộc loại tranh bốn bức vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn là để cầu mong sự may mắn, sung túc cho gia đình. Đây là một nét rất đặc thù trong văn hóa Việt Nam nói riêng và văn hóa phương Đông nói chung.

Màu sắc của bức tranh gỗ tứ quý phụ thuộc vào tính chất của loại gỗ. Tranh gỗ hương và tranh gỗ dát vàng là 2 loại được khách hàng ưa chuộng nhất. Tranh hội hoạ dễ dàng thể hiện các đường nét uyển chuyển, độ đậm nhạt của màu sắc. Tranh tứ quý bằng gỗ thì khác, các đường nét của tranh gỗ đa phần dựa vào các chi tiết chìm nổi, màu sắc tùy thuộc vào từng loại gỗ. Vì thế để tạo được bộ tranh tứ quý đẹp đòi hỏi người nghệ nhân phải tỉ mỉ, khéo léo trong các chi tiết mang đến sự tinh xảo, thổi hồn vào bức tranh và lựa chọn loại gỗ thích hợp.

Tranh gỗ là một nét văn hoá của người Việt Nam và đậm chất Á Đông. Tranh tứ quý treo phòng khách tạo cho ngôi nhà sự ấm cúng và thân thuộc hơn. Ngày xa xưa các nhà giàu có, Vua chúa, hoàng tộc thường dùng gỗ để trang trí ngôi nhà. Vì thế đến ngày nay chúng ta vẫn cảm nhận được sự quyền quý khi dùng các bức tranh gỗ để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Trải qua thời gian dài, cộng thêm sự du nhập của các phong cách chơi tranh hiện đại từ nước ngoài nhưng sức hút của các loại tranh gỗ vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Tranh tứ quý đẹp mang nét vừa hiện đại vừa truyền thống, vừa sang trọng vừa tinh tế, đây là lí dó tranh tứ quý treo phòng khách luôn được ưa chuộng trong suốt thời gian dài.

Không cần đến các chuyên gia giám định chuyên nghiệp, bản thân mỗi người chúng ta có thể thấy rằng các bức tranh gỗ đều được điêu khắc rất tinh khảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ và hình ảnh vô cùng sống động, chân thực. Trong đó thì các loại tranh gỗ tứ quý bằng gỗ, tranh gỗ hương và đốc lịch bằng gỗ là các sản phẩm được người dùng ưa chuộng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRANH GỖ TRÚC DUY

Địa chỉ: Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0889951516 – 0923090000

Mail: tranhgotrucduy@gmail.com

Website: https://tranhgotrucduy.com/

 

 

 

 

 

>