Báo giá của bộ tranh tứ quý bằng gỗ tự nhiên tại Trúc Duy

Những mẫu tranh tứ quý bằng gỗ hiện nay rất được nhiều người chơi tranh ưa chuộng, sản phẩm được điêu khắc tinh tế, rõ nét từng chi tiết. Các sản phẩm đang bán tại tranh gỗ Trúc Duy đều được làm từ gỗ Hương Nam Phi nguyên tấm, chất lượng vượt trội. Được xử lý theo tiêu chuẩn công nghệ cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, thợ thi công của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề điêu khắc, với truyền thống làng nghề điêu khắc Thù Lỗ lâu đời được truyền lại, khách hàng sẽ hài lòng với mọi sản phẩm của chúng tôi.

Ưu điểm khi sở hữu bộ tranh Tứ Quý bằng gỗ

Bộ tranh tứ quý bằng gỗ là những loài cây đặc trưng thể hiện 4 mùa rõ rệt tại miền Bắc Việt Nam, mỗi mùa đều có nét đặc trưng riêng của từng vùng miền khác nhau.

Tranh tứ quý không chỉ có tác dụng làm đẹp, bộ 4 bức tranh cổ này còn mang một ý nghĩa sâu sắc và cao quý hơn cả đó là thể hiện ước vọng to lớn của người chơi tranh, tận hưởng thú tiêu dao, tự tại, bình lặng để cùng tri kỉ thưởng trà, ngắm tranh, để cùng đối tửu đương ca, cùng nhau trổ tài thi phú…

Ý nghĩa của tranh tứ quý bằng gỗ đẹp

Tranh tứ quý mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy như đem lại may mắn, tài lộc, hạnh phúc … cho gia đình bạn. Cụ thể mỗi bức tranh sẽ có 1 ý nghĩa, hàm ý khác nhau ẩn sâu trong đó:

Cây Tùng : Là loại cây thân thẳng đứng mọc vững trãi trên núi cao, khô cằn, thiếu dưỡng chất. Nó thường mọc ở những mỏm núi chênh vênh, dù chịu nhiều phong ba bão táp cũng không hề lay đổ. Do đó mà cây tùng từ xa xưa đã trở thành hiện thân của đấng trượng phu dù khó khăn cách trở đến mấy cũng hiên ngang vững trãi không hề khuất phục. Người xưa xem tùng là đại diện cho sự trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi tà ma hiệu quả nên ý nghĩa phong thủy lớn nhất của cây tùng là đem lại sự bình yên, an lành cho gia chủ.

Hoa Cúc : Là biểu trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào, là một trong bốn loại hoa quyền quý nhất trong văn hóa Trung Hoa, thường được sử dụng để chúc thọ người già sống lâu trăm tuổi. Vì thế người ta đặt hẳn tên cho một loại cúc là Cúc Vạn thọ. Ý nghĩa phong thủy của bức tranh này là mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp cho gia chủ có được sự bình an, cân bằng và may mắn trong cuộc sống. Cúc cũng có khí chất rạng ngời của nó. Ai chơi tranh phong thủy hoa cúc mà chẳng biết Hoa cúc tàn trong tư thế gục rũ trên thân của nó chứ không bao giờ rụng. Nó gợi cho ta nhớ đến 1 hình ảnh chết đứng hiên ngang, chứ không chết nằm.

Cây Trúc : Tre trúc là loại cây thân thẳng nhưng có độ mềm dẻo nhất định, tấm thân của loại cây này rất chắc chắn dù bẻ cong cũng không gãy và đàn hồi rất nhanh. Đây chính xác là biểu tượng của mẫu người quân tử cao quý bởi loài cây này tuy cứng mà mềm, có cương mà cũng có nhu, đổ mà không gẫy, rỗng ruột thể hiện trạng thái an nhiên tự tại, không bị vướng bận bởi si mê quyền vị, vật chất. Và cũng như một người quân tử, tre và hoa tre chết đứng chứ không ủ rũ rụng lả tả như những loài hoa khác. Đó là hình ảnh thật đáng ngưỡng mộ và hiếm có giữa đất trời.

Hoa Mai : Mai có thể coi là Quốc hoa của Trung Quốc. nó có màu trắng hoặc hồng, khác hoàn toàn so với hoa mai vàng của miền Nam. Hoa mai trắng thanh khiết. Nó chịu qua gió tuyết mỗi khi đông về nên thể hiện 1 sức sống mãnh liệt. Đông đến kiên cường là thế nhưng khi mùa xuân về nó lại nở hoa, những bông hoa 5 cách tinh tế và thuần khiết. Nếu trúc là biểu tượng của quân tử, thì Mai là hình ảnh của giai nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRANH GỖ TRÚC DUY

Địa chỉ: Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0889951516 – 0923090000

Mail: tranhgotrucduy@gmail.com

Website: https://tranhgotrucduy.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

>